HCMC Time:

Đặt phòng trực tuyến

Giá tốt nhất

Ngày đi:  
Ngày đi:  
Số khách:   Trẻ em:
Mã khuyến mãi:
Hủy  Lựa chọn/Ngôn ngữ

KHÁCH SẠN KIM ĐÔ - Royal Hotel Saigon in Ho Chi Minh

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trên quảng trường đi bộ hiện đại nhất Việt Nam, khách sạn Kim Đô thu hút du khách không chỉ bởi  sự kết hợp kiến trúc cổ điển và hiện đại mà với vị thế thuận lợi bậc nhất, khách lưu trú sẽ có những cơ hội tuyệt vời nhất để trải nghiệm những nét đặc trưng và thú vị trong nhịp sống sinh họat của người dân Sài Gòn. 

Phòng ngủ tiện nghi

Với nội thất thiết kế toàn bằng gỗ sang trọng, Khách sạn Kim Đô gồm 127 phòng ngũ sang trọng với đầy đủ trang thiết bị cao cấp đạt tiêu chuần quốc tế 4 sao. Khách sạn có 7 loại phòng với các mức độ tiện nghi sang trọng khác nhau, Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cần thiết, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách .

Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Khách sạn Kim Đô được xem là địa điểm thuận tiện nhất cho những buổi hội nghị, triển lãm, yến tiệc của các công ty với 10 phòng hội thảo và 5 đại sảnh lớn có khả năng phục vụ hơn 700 khách. Kiến trúc các sảnh đều được thiết kế với trần cao sang trọng và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Ăn uống tại Kim Đô

Many kinds of services from Royal Hotel Saigon

Tiệc cưới tại Royal

Tọa lạc trên quãng trường đi bộ lớn nhất Việt Nam, với lối kiến trúc Châu Âu hiện đại, cách trang trí ấn tượng làm nổi bật phong cách hoàng gia, Khách sạn Kim Đô sở hữu hệ thống  10 sảnh tiệc cưới – hội nghị sang trọng với sức chứa từ 100 đến  600 khách.

Thành phố Hồ Chi Minh

Có rất nhiều điểm tham quan du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ Kimdo Royal Hotel Saigon, bạn có thể đi bộ đến hầu hết các nơi, một số nơi thậm chí cách khách sạn chỉ vài bước chân

Ưu đãi mới nhất

Top